Hội nghị đối thoại trực tiếp giữa lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã với người dân xóm Bản Ngói, xóm Nam Cơ

2024-03-01 16:17:00.0

Sáng  ngày 01/03/2024, Ủy ban nhân dân xã Kim Phượng đã tổ chức hội nghị  đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính  quyền với nhân dân xóm Bản Ngói, xóm Nam Cơ về chủ trương hiến đất, hiến ruộng để xây dựng đường GTNT nội đồng tuyến Bản Ngói- Nam Cơ.

Tham gia hội nghị có Lãnh đạo Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân xã Kim Phượng; cán bộ, công chức UBND xã; Ban công tác Mặt trận và các cử tri xóm Bản Ngói, xóm Nam Cơ.

Tại hội nghị, đồng chí Trương Anh Tú- Chủ tịch UBND xã đã thông báo chương trình kế hoạch thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2024 của UBND xã. Trong đó đối với xóm Bản Ngói,     Nam Cơ dự kiến xây dựng tuyến đường GTNT nội đồng

.

Có 20 ý kiến kiến nghị của cử tri được thảo luận tại hội nghị, các ý kiến kiến nghị của cử tri đã được lãnh đạo UBND xã trả lời ngay tại hội nghị.

Qua trao đổi, bà con nhân dân đồng thuận cao, nhất  trí với kế hoạch và phương án xây dựng công trình đường GTNT nội đồng tại xóm./.