Mỳ gạo bao thai Định Hóa
2023-03-23 11:03:00.0
Hiện nay, mỳ gạo bao thai Định Hóa đang được rất nhiều bà nội trợ ưa chuộng và lựa chọn, đây là một trong những sản phẩm được chế biến 100% từ gạo bao thai của người dân huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên. Định Hóa là huyện miền núi của tỉnh Thái Nguyên, từ bao đời nay người nông dân mảnh đất ATK đã gắn bó mật thiết với cây lúa bao thai lùn. Trong đó, sản phẩm gạo bao thai Định Hóa đã trở thành một loại đặc sản, mang hương vị đặc trưng mà chỉ nơi đây có được, các sản phẩm được chế biến từ loại gạo này như: Mỳ gạo, mỳ phở, bánh phở, bánh cuốn,... cũng có những hương vị riêng và được rất đông người tiêu dùng lựa chọn. Mỳ gạo bao thai Định Hóa có sợi dai, mềm nhưng không nhão, không bở, giữ được hương vị thơm ngon của hạt gạo bao thai, không sử dụng chất bảo quản, không pha trộn, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, sợi mỳ hoàn toàn được gia công tự nhiên từ chính những người nông dân địa phương. Thành phần: Sản xuất 100% từ gạo bao thai nguyên chất, tuyệt đối không có chất phụ gia Cách dùng: Rửa sạch mỳ, để ráo nước, khi ăn thả mỳ vào nước dùng. Ngoài ra, có thể sử dụng làm các món mỳ xào, mỳ lẩu,...