Lễ công bố Dự án khu dân cư Thống Nhất phường Thắng Lợi

2017-10-10 09:26:00.0

Chiều 18-1, Công ty cổ phần Đầu tư - xây dựng Thiên Lộc (Hà Nội) tổ chức Lễ công bố Dự án xây dựng đườngThống Nhất và hạ tầng kỹ thuật khu dân cư Thống Nhất, phường Thắng Lợi (T.P Sông Công) và mở bán giai đoạn 1.

Dự án xây dựng đường Thống Nhất và hạ tầng kỹ thuật khu dân cư Thống Nhất được UBND tỉnh phê duyệt theo quyết định 3338/QĐ-UBND ngày 29-12-2011 do Công ty cổ phần Đầu tư - xây dựng Thiên Lộc làm chủ đầu tư (theo hình thức hợp đồng xây dựng – chuyển giao). Dự án khu dân cư Thống Nhất nằm gần trung tâm T.P Sông Công và 2 trục đường lớn nhất của thành phố là đường Thống Nhất và đường 209 với tổng kinh phí đầu tư 321 tỷ đồng. Đến nay, Dự án đã quy hoạch xong hơn 1.000 lô đất liền kề với tổng diện tích 23ha, bao gồm đầy đủ các tiện ích công cộng như: công viên cây xanh, trung tâm thương mại, nhà hàng, siêu thị… Dự án hoàn thành sẽ đáp ứng nhu cầu về nhà ở của người dân trên địa bàn, tạo nên diện mạo mới phấn đấu xây dựng T.P Sông Công trở thành đô thị loại II vào năm 2020.

Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng Thiên Lộc là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản, tư vấn thiết kế và đầu tư xây dựng dân dụng công nghiệp, giao thông thủy lợi, bưu chính viễn thông, hạ tầng kỹ thuật công nghiệp, khu đô thị, sản xuất và kinh doanh vật liệu xây dựng, vật liệu điện nước các loại…