Hội Cựu chiến binh xã Kim Phượng tổ chức kỷ niệm 43 năm ngày giải phóng miền Nam

2018-04-26 18:31:00.0

Ngày 26/4, Hội Cựu chiến binh xã Kim Phượng đã tổ chức lễ kỷ niệm 43 năm ngày giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2018). Tham dự lễ kỷ niệm có các đồng chí lãnh đạo Hội Cựu chiến binh huyện; Thường trực Đảng ủy xã; các ban ngành, đoàn thể, cán bộ, công chức và toàn thể học sinh trường THCS Kim Phượng tham dự.

Toàn cảnh buổi lễ
  Các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống hào hùng của dân tộc với những chiến công hiển hách của quân đội nhân dân Việt Nam, lòng yêu quê hương đất nước và khát vọng độc lập, tự do của nhân dân cả nước nói chung và nhân dân xã Kim Phượng nói riêng. Tiếp tục phát huy tinh thần cách mạng, cán bộ, quân và dân xã Kim Phượng đã và đang vượt qua những khó khăn, thách thức, tập trung phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng nông thôn mới.
Tại buổi lễ, cán bộ Ban tuyên giáo Huyện ủy đã thông tin nhanh tình hình trong nước và quốc tế cũng như nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của huyện năm 2018. Đồng thời, đề nghị cán bộ, hội viên, thế hệ trẻ tiếp nối truyền thống cha ông, quyết tâm ra sức học tập, lao động phấn đấu xây dựng xã Kim Phượng ngày càng phát triển, văn minh, giàu đẹp để xứng đáng với những hy sinh, mất mát của cha ông để giành được độc lập, tự do như hôm nay./.

Dương Chiêm(Đài TT-TH)