Lãnh đạo tỉnh chúc mừng 64 năm Ngày truyền thống lực lượng Quản lý thị trường

2021-07-02 15:04:00.0

Đồng chí Lê Quang Tiến, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa, chúc mừng Cục Quản lý thị trường tỉnh

Trải qua 64 năm xây dựng và phát triển, cùng với lực lượng quản lý thị trường cả nước, các thế hệ cán bộ và người lao động lực lượng Quản lý thị trường tỉnh Thái Nguyên đã đoàn kết, phát huy sức mạnh tập thể, vượt qua nhiều khó khăn, thử thách để xây dựng lực lượng ngày càng lớn mạnh, trở thành lực lượng chuyên trách, khẳng định vai trò chủ công trong công tác phòng, chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả trên thị trường nội địa. Hiện nay, trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, lực lượng Quản lý thị trường của tỉnh đã góp phần tích cực trong công tác phòng, chống dịch, vừa thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn được giao.

Phát biểu chúc mừng ngành nhân Ngày truyền thống, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực, đóng góp của tập thể cán bộ, nhân viên ngành Quản lý thị trường và tin tưởng, với tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, toàn ngành vượt qua khó khăn, thử thách để hoàn thành tốt nhiệm vụ được Chính phủ, Bộ Công Thương, cấp uỷ và chính quyền địa phương giao./.

Mạnh Thắng